//
you're reading...
Chuyển đổi file

Phần mềm chuyển đổi định dạng Video miễn phí có tiếng Việt

Khi bạn sử dụng chuẩn HD camera  để thực hiện các đoạn video gia đình thì Hamster Free Video Converter sẽ làm cho các video của bạn phù hợp hơn cho các trang web chỉ trong hai lần nhấp chuột.

Download miễn phí tại đây

Hamster Free Video Converter rất dễ sử dụng. Nó không đòi hỏi bạn phải có kiến thức đặc biệt để chuyển đổi các file video, trình thuật sĩ sẽ giúp bạn làm tất cả. Sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, chỉ cần chọn file video cần chuyển đổi (chỉ một cú nhấp chuột nếu bạn muốn tất cả các file từ thư mục hiện hành được chuyển đổi) đặt các thiết lập và nhấn Convert! Rất dễ.Hamster Free Video Converter sẽ giúp bạn thay đổi bộ mã hoặc các hệ thống file trong các định dạng video phổ biến. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ bitrate trong video, số khung hình, và thậm chí cắt bất cứ đoạn phim nào của bạn. Phiên bản mới nhất của Hamster Free Video Converter có tính năng de-interlace. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng âm lượng của các file video. Quá trình chuyển đổi cực kỳ nhanh.Hamster Free Video Converter cũng có thể được tích hợp vào menu chuột phải của Windows. Nó có nghĩa là bạn có thể nhấp vào tập tin video trên máy tính của bạn và chọn “Chuyển đổi tùy chọn” trong menu này. Nghĩ xem, để chuyển đổi Video, bạn thậm chí không cần phải mở chương trình chuyển đổi video lên nữa.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video thành nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ hơn 40 codec thông dụng như 3GP, MP4, MPEG, AVI, FLV, WMV, XviD, DivX, MKV… Giờ đây, bạn nhanh chóng chuyển đổi video cho mọi đầu đĩa DVD, iPod, iPhone, iPad, Archos, Zune, PSP, PS3, xBox, HTC, BlackBerry… (chương trình hỗ trợ hơn 200 thiết bị) chỉ với 3 lần nhấp chuột.Đặc biệt hơn, Hamster Free Video Converter còn hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, thật dễ dàng cho bạn sử dụng.

Xem thêm Video hướng dẫn

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: