//
you're reading...
Blog

Xem Iris phần 2

Hôm 30/11/2009, Tae Won Entertainment – công ty sản xuất phim Iris đã chính thức xác nhận họ sẽ thực hiện phần tiếp theo cho bộ phim đang cực kỳ hút khách này. Bộ phim sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 5 năm 2010.

Trong lúc chờ đợi phim Iris phần 2, các bạn có thể xem bộ phim “The Fugitive plan B” ( Xem phim ) là bộ phim đang trình chiếu bên Hàn và có nội dung hành động cực hay như Iris phần 1 do Bi Rain đống nhân vật chính.


Bom tấn Iris

Ông Jung Tae Won, chủ tịch công ty sản xuất Tae Won Entertainment đã cho biết: “Chúng tôi dự định quay phần thứ hai của bộ phim tại Ý, New Zealand, Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng tôi hiện đang suy nghĩ và lên kế hoạch cho những ý tưởng của nội dung câu chuyện.”

Vào ngày 20/11 vừa qua, chính ông Jung Tae Won cũng đã từng tiết lộ với khán giả: “Hiện nay đang có nhiều tin đồn về một phần tiếp theo của bộ phim ‘Iris’, và chúng tôi cũng đang nghĩ đến một kế hoạch sản xuất phần tiếp theo. Đối với phần tiếp theo của phim, chúng tôi đã ký một hợp đồng 2 năm với MoonJungDong Garden Five và những nơi còn lại để làm địa điểm quay phim.”

Tuy nhiên, ông Jung cũng thừa nhận: “Giống như seri của phim ‘Family Honor’, phần tiếp theo của ‘Iris’ có thể sử dụng một dàn diễn viên hoàn toàn mới, hoặc một vài người trong số đó có thể được thay thế. Ngoài ra, nếu kênh phát hình chuyển từ KBS sang kênh khác thì tiêu đề của ‘Iris’ có thể được thay đổi thành ‘NSS’ “.


Dàn diễn viên chính của phim có thể bị thay mới hoàn toàn

“Chúng tôi sẽ ra nước ngoài quay phim ngay sau khi hoàn thành việc tuyển diễn viên và xong cốt truyện cơ bản. Chúng tôi cũng chưa lên tiếng đề nghị các đạo diễn cũ là Yang Yoon Ho và Kim Tae Gyu chỉ đạo phần tiếp theo. Cũng có thể đạo diễn phim sẽ thay đổi hoặc chúng tôi sẽ mời lại những đạo diễn cũ. Ngay từ đầu, chúng tôi đã lập kế hoạch về việc thực hiện cả một seri phim ‘Iris’. Đây là lần đầu tiên Tae Won Entertainment cố gắng thực hiện một bộ phim giống như một seri phim kiểu Mỹ. ”

Tuy nhiên, khán giả hâm mộ cũng khá lo lắng vì khả năng Lee Byung Hyun tham gia phần thứ hai của “Iris” vẫn còn là dấu hỏi. Được biết vào thời gian đó anh còn rất bận rộn cho việc thực hiện phần tiếp theo của bộ phim Hollywood “G.I.Joe”. Dù sao, fans hâm mộ cũng còn được an ủi khi biết, rất có thể nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee và những người khác vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào phần tiếp theo.

Ông Jung Tae Won cũng nói: “Tỷ lệ khán giả xem bộ phim đã vượt quá 30%. Các nước khác trong đó có Nhật Bản đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua bản quyền của bộ phim này, vì vậy không có lý do gì để chúng tôi không tiếp tục làm phần 2 của Iris.”

 

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: