//
you're reading...
Yahoo !

Phần mềm thêm hình vui trên Yahoo Chat

Việc chat chit của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn hơn với các emoticon, chính vì vậy mà Yahoo đã mang đến cho bạn rất nhiều biểu tượng emoticon để hỗ trợ bạn thể hiện tình cảm của mình đối với bạn chát. Tuy nhiên, số lượng cũng như vẻ hấp dẫn của các emoticon này được nhiều người cảm thấy chán. Vậy tại sao bạn không thử đến tiện ích có tên Bandoo.

Bandoo là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, được cung cấp cho người dùng Yahoo dưới dạng một extension tích hợp, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://www.bandoo.com/y15689-0 để tải phần mềm về máy và sử dụng.
Bên cạnh Yahoo, Bandoo cũng hỗ trợ các dịch vụ Windows Live Messenger (MSN), Hotmail, Yahoo Mail, AIM, hoạt động Outlook Express, Facebook và Twitter.
Sau khi cài đặt, tiện ích còn cho phép bạn tích hợp nó vào trình duyệt Firefox, IE,… để hỗ trợ cho các hoạt động trên các dịch vụ nó có thể làm việc trên Internet dưới dạng các extension (phần mở rộng)
Đối với Yahoo Messenger, bạn cần sử dụng phiên bản Yahoo Mesenger 9 trở lên. Khi Bandoo đã được tích hợp vào trình chat, bạn sẽ thấy vùng bố trí các emoticon của Yahoo sẽ xuất hiện thêm một vùng mới có chứa các biểu tượng mà Bandoo cung cấp cho bạn.

Các biểu tượng ở đây được chia thành nhiều mục tương ứng với các biểu tượng đại diện của nó. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đại diện, chọn các chỉ mục tương ứng với chủ đề bạn chọn sẽ thấy rất nhiều các emoticon hiện ra.
Lúc này, muốn gửi một hình emoticon nào đó, bạn chỉ cần nhấn chọn nó và ấn Enter, người bên kia sẽ nhận được những biểu tượng này của bạn.
Lưu ý: Bandoo chỉ có tác dụng khi người nhận được cài đặt ứng dụng này, nếu chưa cài đặt, họ chỉ nhận được tin nhắn với nội dung mời sử dụng Bandoo, bạn cần giải thích cho họ vì nhiều khi người bên kia hiểu nhầm bạn gửi virus đến máy tính mình.

 

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: