//
you're reading...
Windows

Giao diện đẹp cho Windows 7

Bài viết xin giới thiệu đến các bạn 10 bộ theme cực mới dành cho người dùng Windows mà Microsoft tung ra cách đây không lâu. Cả 10 bộ theme này bao gồm nhiều chủ đề hình ảnh và màu sắc khác nhau nhưng đều có một điểm chung là rất đẹp mắt và đầy sắc màu tưởng tượng.
I. Download trực tiếp 10 bộ theme mới của Microsoft:
1. Choobies

Download trực tiếp bộ giao diện này hoàn toàn miễn phí tại: http://download.microsoft.com/download/B/3/D/B3D8E717-E4D5-44B6-949C-B17EAE14A48D/Choobies.themepack . Sau khi download, bạn kích hoạt file *.themepack để thay đổi giao diện cho Windows.
2. Daydream

3. LotsBears

4. Nicole Doll

5. Girls Rock!

6. Gears of War 3

7. An Pu Hsin Tzu

8. Bakehouse

9. Imagination

10. 26Creative

Ngoài 10 bộ theme giới thiệu trên, tại thư viện tiện ích của Microsoft còn rất nhiều theme, hình nền và gadget độc đáo khác mà bạn có thể chưa sở hữu chúng, địa chỉ truy cập: http://windows.microsoft.com/en-US/windows/downloads/personalize
Nếu thích theme nào, bạn nhấn nút Download tương ứng bên dưới theme đó để tải về và sử dụng. Còn với hình nền và gadget thì nhấn lên liên kết Get now để tải xuống.
II. Trích xuất ảnh nền bên trong theme:
Nếu bạn muốn trích xuất lấy ảnh nền bên trong theme vừa tải về để chia sẻ với bạn bè hay làm hình nền trang trí trên XP/Vista, những hệ điều hành mà theme Windows 7 không sử dụng được thì có thể làm theo như sau:
– Chúng ta dùng chương trình nén và giải nén miễn phí 7-zip để thực hiện (tải phiên bản mới nhất tại địa chỉ: http://filehippo.com/download_7zip_32/ ). Cài đặt và mở chương trình này lên, bạn nhấn nút mũi tên xổ xuống tại thanh địa chỉ bên dưới thanh công cụ rồi duyệt đến file theme cần trích xuất hình ảnh.
– Sau khi chọn xong đối tượng, các thành phần có bên trong file theme sẽ xuất hiện trong khung bên dưới, bạn mở thư mục Desktop Background sẽ thấy ngay các file hình ảnh chứa trong file theme cài đặt Windows 7.
– Bạn nhấn chuột chọn ảnh hay Ctrl+A để chọn hết rồi nhấn chuột phải > chọn Copy to (F5), sau đó nhấn nút ba chấm chọn vị trí lưu ảnh sau khi trích xuất > nhấn OK là xong.
Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: