//
you're reading...
Phần mềm hay

Cách khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ máy ảnh

Thẻ nhớ SD được dùng trong các máy điện thoại, máy chụp hình, thiết bị kỹ thuật số để lưu trữ dữ liệu. Khi lỡ tay xóa dữ liệu trong các thẻ này mà muốn khôi phục lại chúng thì sao? Bạn hãy dùng công cụ Undelete SD Memory card tải tại địa chỉ http://tinyurl.com/ybnrfx3. bản demo không cho lưu (trừ khi có bẻ khóa 😀 )

Sau khi tải về và cài đặt vào máy tính, bạn hãy cắm thẻ nhớ vào trong máy tính rồi mở chương trình lên.Bây giờ, để tìm lại các dữ liệu đã bị xóa trong thẻ nhớ SD, bạn hãy nhấn chọn lên mục Standard Search rồi nhấn nút , lúc ấy chương trình sẽ tìm các phân vùng (nếu có) trong thẻ nhớ đã bị ẩn đi vì lý do gì đó. Tiếp theo, bạn lại nhấn nút  để Undelete SD Memory card tiến hành tìm các file trong đã bị xóa trong thẻ nhớ SD cho bạn.

Sau khi tìm xong, trong khung bên trái là các thư mục file mà công cụ phục hồi được, bạn chỉ việc nhấn chọn lên các thư mục ấy rồi tìm những file mình cần ở khung bên tay phải là xong. Để lưu lại file kết quả tìm kiếm, bạn hãy nhấn chọn lên nút  rồi tìm chỗ lưu (nếu bạn chưa có thời gian phục hồi các file trong thẻ nhớ ngay thì bạn lưu lại file kết quả rồi dùng file này để hỗ trợ Undelete SD Memory card phục hồi file vào lúc khác).

Trong trường hợp không tìm được file bạn cần, bạn hãy khởi động lại Undelete SD Memory card rồi chọn mục Advance Search, nhấn nút , tiếp đó trong khung Partition Type bạn chọn định dạng cho thẻ nhớ SD, trong Start Sector bạn điền là số 0 rồi bấm nút  để công cụ bắt đầu tìm file ở cấp cao hơn. Nếu vẫn không được, bạn khởi động lại chương trình rồi chọn Raw Search rồi nhấn , tiếp đó bạn bấm nút Browse để chọn chỗ lưu file sau khi phục hồi. Cuối cùng bạn nhấn  rồi chờ để công cụ tìm file. Sau khi tìm xong, bạn bấm Open Containing Folder để Các tùy chọn càng về sau thì thời gian tìm kiếm càng lâu nhưng lượng file tìm được càng nhiều hơn. Vì thế, bạn có thể cân nhắc để chọn cho mìnhmức độ tìm kiếm thích hợp nhất.

Phần mềm này hay nhưng kiếm ko có bẻ khóa cho Undelete SD Memory card, nếu bạn không tìm được bẻ khóa có thể thử một số phần mềm miễn phí sau:

Undelete 360

MiniTool Power Data Recovery Free Edition

PC Inspector Smart Recovery

eData Unerase Personal

Advertisements

Discussion

17 thoughts on “Cách khôi phục ảnh bị xóa trong thẻ nhớ máy ảnh

 1. Mình cài đặt rồi nhưng cần tên mình phải đăng ký ở đâu?

  Posted by Trần Minh Tiến | August 12, 2010, 10:06 am
 2. bạn ơi cái này có đc k mà p? có cái đầu lọc thẻ nhớ à thế cắm trực tiếp dây máy ảnh vào máy tính có đc k hả bạn

  Posted by dung | August 27, 2010, 3:20 pm
 3. tại sao em ấn vào chương trình thì nó hiện ra 1 cái bảng j` đó em ấn retry hay exit gi` cũng không bỏ cái đó đi đc ,em phải làm sao đây? chỷ cho em với!

  Posted by nY | September 4, 2010, 4:22 am
 4. tại sao em ấn vào chương trình thì nó hiện ra 1 cái bảng j` đó em ấn retry hay exit gi` cũng không bỏ cái đó đi đc ,em phải làm sao đây? chỷ cho em với!nhanh lên đc k vậy ạ?

  Posted by nY | September 4, 2010, 4:30 am
 5. em c~ ko rõ nữa,ak` nó hiện ra 1 cái bảng , có hình cắm usb vào cbu, DDR-Memory Card Recovery could nó find any Memory Card or USB mass storage connected to your Computer, đe’ py` em hum pek j lun!, jup em zới!

  Posted by ny | September 6, 2010, 9:49 am
 6. cam on ban nhìu lam
  mình đã thử làm theo hướng dẫn trên và đã khôi phục lại dược hình ảnh

  Posted by thuy | December 3, 2010, 12:56 pm
 7. cac ban oi! cho m hoi! tai sao khi m chup ảnh trên máy ảnh xong, về m kết nối máy ảnh vào máy tính dựa vào dây kết nối… trên máy tính hiện thị ổ kết nối nhưng khi m ấn vào nó thì lại hiển thị trống trơn.. k có hình ảnh hiện nên! nó hiện thẻ nhớ trống trơ… hãy giúp m nhanh với nha cậu!!!!

  Posted by theanh | January 1, 2011, 4:07 pm
  • bạn nên mượn một cái thẻ nhớ khác rồi thay vào thử coi đc ko, nếu tốt thì thẻ bạn bị hỏng, còn ko đc thì chắc máy bạn bị lỗi, đi bảo hành thôi

   Posted by Fan*Anh-Ngoc | January 2, 2011, 3:37 pm
 8. minh lam mat het anh trong the nho. theo loi khuyen minh da tai phan mem ve, tat ca binh thuong nhung khong the luu lai duoc anh cung nhu khong the mo xem anh tim kiem co dung khong mac du ngay thang chup anh co ve khop voi nhung ngay minh da chup anh .
  Khi minh luu thi xuat hien hop thoai : this facility is not available in evaluation version

  To purchase full version of DDR – Memory card recovery click on “buy now” button.

  Minh da kich vao nut buy now va down phien ban demo nhung van khong ket qua gi. hic hic giup minh voi

  Posted by Huong | January 10, 2011, 2:56 pm
 9. co the giup minh link cua ban crack duoc ko?
  minh tim ma khong duoc.

  Posted by Huong | January 11, 2011, 12:26 pm
 10. lieu co the phuc hoi anh cua may canon dc ko ha bac

  Posted by transontung | February 5, 2011, 3:39 am
 11. bac oi khi chau an vao file anh no khong hien len anh ma no hien len cai khung co chu bao phai mua phien ban khac cua ddr memory card moi su dung dc .gio phai download phien ban do ve moi dung duoc a.chau xin cam on

  Posted by transontung | February 8, 2011, 1:34 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: