//
you're reading...
Chuyển đổi file

Phần mềm chuyển file PDF sang Word miễn phí

Nếu bạn lâu lâu mới chuyển file PDF sang Word thì nên chọn dịch vụ online nhanh chóng, ko làm nặng máy tính mà chất lượng như nhau, còn bạn nào ngày nào củng phải chuyển PDF sang Word hoặc máy ko có internet thì nên chọn phần mềm cài ở máy. Mình sẽ giới thiệu cả 2 để các bạn lựa chọn.
Chuyển trực tuyến:
– Vào trang Vina7.com tại đây, và làm theo hướng dẫn sau
 

– Nhấn vào Browse (hoặc “Chọn tập tin” ở các trình duyệt tiếng Việt như Chrome) sau đó chọn tập tin và nhấn Open.

– Nhấn vào Convert and Download chờ tí rồi chọn địa chỉ lưu là xong.

————————————————————————-

Phần mềm down về máy
Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ vậy, các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và điều hay nhất nữa là “Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí!”

Hướng dẫn sử dụng:

1. Tải chương trình về từ địa chỉ: http://www.hellopdf.com/download.php (dung lượng: 1.07Mb)
Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Xem ảnh lớn

Kích vào nút Browser bên phần “Select PDF file for conversion” để mở file PDF bạn muốn chuyển đổi. Sau khi chỉ đường dẫn tới file PDF đó và chọn Open thì lập tức bên “Output Doc file” sẽ xuất hiện đường dẫn xuất ra file Doc kết quả. Theo mặc định sẽ là cùng thư mục với file PDF nguồn. Bạn có thể thay đổi đích, nơi chứa file Doc được xuất ra bằng cách kích vào nút Browser bên phần “Output Doc file” để thay đổi đường dẫn đích.

Xem ảnh lớn

Phần General Options có những tùy chọn:


+ All pages: Chuyển đổi tất cả các trang trong file PDF sang file DOC

Page Number: Tùy chọn này cho phép chuyển đổi 1 vài trang PDF mà bạn muốn sang file DOC. Ví dụ bạn chỉ muốn trích xuất từ trang số 2 đến trang 9 của file PDF thì bạn điền vào 2 ô text box là 2 và 9.

Retains Shapes and Images: Giữ nguyên cấu trúc và hình ảnh từ file PDF. Nếu bạn không kích vào lựa chọn này thì chỉ có text được chuyển đổi sang.

Uses Text-box: Sử dụng textbox bên ngoài text của mỗi dòng trong văn bản Word được chuyển đổi. Sử dụng tùy chọn này để giúp giữ định dạng của file DOC gần với định dạng file PDF nhất, đặc biệt hữu ích trong tình huống file PDF gốc có định dạng phức tạp.
Default Font: Font chữ mặc định ở bản Word được chuyển đổi. Bạn chỉ có 2 tùy chọn là font Time New Roman và font Arial.

Ngoài ra, những tùy chọn “Open Document for editing after conversion”: mở file Doc kết quả ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn thành. Phần “Doc Reader” để bạn lựa chọn chương trình phần mềm để mở file Doc (MS Word, WordPad).

Sau khi bạn tải về và sử dụng chương trình 2 lần, hộp thoại “Just-for-once registration code” sẽ xuất hiện nhắc nhở bạn hay đăng ký 1 lần và lấy code điền vào phần Enter Code phía dưới. Sau đó kích vào nút Continue để tiếp tục sử dụng chương trình.
Xem ảnh lớn


Để lấy mã số đăng ký, bạn kích vào nút “Get Free Code” ở hộp thoại hiện ra, địa chỉ http://www.hellopdf.com/register.php sẽ được trỏ tới, và ở đây, bạn sẽ chỉ phải trả lời một câu hỏi thường rất đơn giản ở phần Question và điền câu trả lời vào phần Answer

Xem ảnh lớn


Sau khi điền câu trả lời, kích vào nút “Get my Free Code”, trang web hiện ra sẽ cung cấp cho bạn mã số đăng ký để tiếp tục sử dụng chương trình.

Xem ảnh lớn


Lưu ý:


+ Chương trình Free PDF to Word Doc Converter không thể chuyển đổi những file PDF mà có mật mã bảo vệ. Trong tình huống này, bạn cần phải sử dụng phần mềm PDF Password Recovery để loại bỏ mật khẩu của file PDF trước khi tiến hành chuyển đổi.

+ Chương trình cho bạn dùng miễn phí, tuy nhiên bạn liên tục phải thực hiện lại những bước đăng ký lấy mã số đăng ký miễn phí để dùng tiếp. Nếu bạn muốn sử dụng và không bao giờ phải quan tâm đến việc bị hỏi mã số đăng ký dùng tiếp nữa thì phải chi 15$ cho bản quyền sử dụng trọn đời phần mềm này.

Xem fire PDF trực tuyến trên trình duyệt Chrome

Advertisements

Discussion

7 thoughts on “Phần mềm chuyển file PDF sang Word miễn phí

 1. thanks, that la huu ich va tien dung

  Posted by lan | March 31, 2011, 12:06 am
 2. chuyển đổi đc nhưng sang phông chữ thì mất định dạng tiếng việt
  thật phienf phức sủa đổi đi sửa lại cũng k có đc

  Posted by nguyễn cường | March 31, 2011, 3:07 pm
  • do file gốc PDF là có font khác mà máy bạn ko có nên mở bằng wỏd thì lỗi thôi, còn file PDF thì luôn hiển thị tốt font mà 🙂

   Posted by Ngọc Cam Lộ | April 1, 2011, 12:57 pm
 3. Tại sao tôi chuyển sang file word rồi mà không chỉnh sửa dữ liệu được???

  Posted by Huyen | April 11, 2011, 6:19 am
 4. tôi chuyển các bài toán đều không đọc được.mong các bạn chỉ dùm.thanks trước

  Posted by tran tho | April 19, 2011, 2:21 pm
 5. ở trên bạn hướng dẫn phần mềm down về máy.tuy nhiên lúc chuyển đổi thì nó lại đòi key.thế nếu không có mạng thì pó tay.chỉ cụ thể mình với.thanks.

  Posted by tran tho | April 19, 2011, 2:25 pm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: