//
you're reading...
Ca sỹ

Hồ Ngọc Hà đã sinh con

Theo một nguồn tin thân cận, cậu con trai của nữ ca sĩ chân dài và Cường Đô la đã chào đời vào 11 giờ hôm qua, ngày 21/6.

Trong một vài tháng gần đây, việc Hồ Ngọc Hà mang trong người đứa con cùng Cường Đô la đã gây ra rất nhiều dư luận xôn xao tại làng giải trí Việt Nam. Và theo một nguồn tin thân cận, vào lúc 11h trưa thứ hai 21/6, ngôi sao này đã hạ sinh đứa con đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện Pháp Việt. Cũng theo nguồn tin này, em bé là con trai và giống bố Cường như đúc. Em bé sinh ra nặng 3,1 kg và gia đình dự định đặt tên là Nguyễn Quốc Hưng. Hiện phía Hồ Ngọc Hà vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin hay bình luận nào về vụ việc này.

Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã chào đời

Để xác nhận lại nguồn tin, phóng viên đã vào bệnh viện thăm Hồ Ngọc Hà và được bảo vệ chỉ cho khu vực cô nằm (căn phòng nằm trong tầng 5 – thuộc khu vực dành cho phụ sản sau sinh). Thời điểm này mọi người có thể vào thăm cô, tuy nhiên nếu muốn vào thăm phải được sự cho phép của những người trong gia đình Hà.

Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Trước cửa phòng Hà Hồ đã có những lẵng hoa chúc mừng
Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng
Hình ảnh của Cường Đô la tại bệnh viện Pháp Việt (ảnh chụp lúc 6h chiều ngày 22/6)

Trở lại việc Hồ Ngọc Hà, cô ca sĩ gốc Quảng Bình sau một khoảng thời gian “úp mở” cũng đã thừa nhận việc mình đang mang thai vào cuối tháng 4 vừa qua. Cô chia sẻ: “Cho dù người phụ nữ có thành công nào đi nữa, thì gia đình và con cái vẫn quan trọng. Bây giờ mình có con là điều trời cho, nên phải giữ lấy, nếu mất một cái gì khác mình cũng chịu…”. Về phía Cường Đô la, anh cũng lên tiếng bảo vệ khi báo chí đã chen chân quá sâu vào cuộc sống riêng tư của Hồ Ngọc Hà: “Tôi không muốn có thêm những điều như thế này ảnh hưởng đến đứa con của chúng tôi sắp chào đời.”

Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh con đầu lòng

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Hà Hồ đã đến ngày lâm bồn. Không biết “hoàng tử” của gia đình “đặc biệt” này lớn lên sẽ như thế nào, nhưng chắc chắn cậu bé cũng sẽ nổi tiếng như bất kì con của sao ngoại nào. Và điều này quả là một tiền lệ với sao Việt, vì chưa có em bé nào có mức độ gây “ầm ĩ” đối với báo chí Việt Nam ngay từ khi còn chưa ra đời như vậy.

Theo Kênh 14

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: