//
you're reading...
Download

Sách học Windows 7 tiếng Việt

“Windows 7 – The Pocket Guide” của tác giả Rich Robinson nổi tiếng là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7, nay đã có bản tiếng Việt.

Ngoài ra, đây còn là một tài liệu hữu ích cho cả những ai đang làm công tác IT – sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất, cô đọng nhất trong việc phân phối và huớng dẫn người dùng mới. Từ những vấn đề như Yêu cầu hệ thống cho Windows 7 và các phiên bản của HĐH, Cài đặt này cho đến việc Sao lưu dữ liệu, bảo mật, quản lý và bảo trì hệ thống, những tính năng mới đều được đề cập hết sức trực quan trong cuốn sách này.
Bản sách điện tử có định dạng pdf, 449 trang, dung lượng 12.8Mb, Link tải về phiên bản tiếng Việt tại đây:http://www.mediafire.com/?zomj1iki0m2
Link tải về tất cả các phiên bản ngôn ngữ của Windows 7 – the Pocket Guide và các tài liệu khác do anh Nguyễn Triết Học chia sẻ: http://mintywhite.com/books/  – Ngoài ra, những độc giả yêu thích CNTT có thể truy cập vào địa chỉ http://nthkmf.wordpress.com để cập nhật những bài viết mới nhất về phần mềm, công nghệ, ứng dụng, bảo mật… do anh Nguyễn Triết Học chia sẻ (bài viết, kho phần mềm, video hướng dẫn, link hay).
Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: