//
you're reading...
Internet

Cách xem bói bàn tay, số mệnh và vận mệnh

Bói tay là một môn khoa học có từ lâu đời nghiên cứu về bàn tay (hình dáng, đường chỉ tay,…). Mặc dù đây chỉ là những tiên đoán mang tính tạm thời nhưng có vẻ như đấng tạo hóa đã vẽ sẵn một bản đồ cuộc sống trên bàn tay chúng ta. Mỗi đường chỉ tay thể hiện một lĩnh vực, mang tới một thông điệp.

Các đường chỉ chính

1.      đường sinh đạo

2.      đường trí đạo

3.      đường tâm đạo

4.      đường may mắn

5.      đường sinh lực

6.      vòng kim tinh

7.      vòng cườm tay

8.      đường hôn nhân

9.    đường du lịch

Nam tay trái, nữ tay phải. Nam tay trái là vận mệnh, phải là số mệnh; nữ thì ngược lại.

Đầu tiên là hoa tay. Cả hai giới đều vậy, các hoa tay nên có là ngón cái và trỏ, ngoài ra ngón giữa và út cũng được.

Tay thường có ba chỉ tay, đường trên cùng là “tâm mệnh” nó cho ta biết về tâm lí của người trong các thời kì, càng gần về ngón út là tương lai càng xa, nếu đường này mà có nhiều đường cắt (những đường nhỏ li ti chéo qua) thì tâm lí người này không ổn định, ngược lại thì rất tốt

Đường tiếp theo từ trên xuống là đường “trí đạo” tất nhiên là chỉ về việc học hành, tri thức của người đó. Đường này càng dài thì đường học vấn càng cao, càng dài. Đường trí đạo nếu có nhiều đường chéo qua thường là chỉ những trục trặc nhỏ (hầu hết ai chả có). Những đường chéo có vẻ lớn hơn hay “giao” của vài đường chéo nhỏ ngay đường trí đạo thì nó cho biết con đường học hành chắc có biến cố.

Đường phía dưới cùng là đường “sinh đạo”. Nó chỉ về cuộc đời của ta, là đường quan trọng nhất. Nếu có các đường chéo nhỏ hay lớn qua đâu thì chứng tỏ thời điểm ấy người đó có sức khoẻ kém, bất ổn. Đường này càng về phía ngón út là càng về sau nhưng đọ dài của nó không cho biết về tuổi thọ của ta.Thường thì ở một số người bên cạnh đường sinh đạo còn có một đường(có khi hơn một nhưng ko nhiều) song song và ở phía dưới nó (gần ngón cái) gọi là đường sinh đạo đôi, ai có đường này tức là có quí nhân phù trợ. Đường này có khi có khi thì lại biến mất.

Trên bàn tay còn có một đường không thể thiếu là đường nghề nghiệp. Nó chính là đường dọc của tay bạn (thường thì cắt cả đường sinh đạo,trí đạo lẫn tâm đạo). Nếu đường này của bạn dài, liên tục không bị ngắt quãng thì tức là bạn sẽ có một nghề nghiệp ổn định. Ngược lại nếu nó không được liên tục thì bạn sẽ gặp khó khăn đa, nó rẽ ra nhiều nhánh thì tức là đườg nghề nghiệp của bạn sẽ có nhiều nghề… đến lúc có một đường rõ hẳn lúc đó mới ổn định. Quy định về đường nghề nghiệp như sau: từ sinh đạo đến trí đạo là nhỏ hơn 30 tuổi, từ trí đạo đén tâm đạo là 30-45 tuổi và trên đường tâm đạo là trên 45 tuổi.

Ngoài các đường chính trên thì tay bạn cũng có thể có các đường đặc biệt như :

_ Có một đường chéo tay (phía trên gần ngón cái và trỏ nơi trí đạo và sinh dạo bắt đầu) cắt cả 3 đường trí, tâm, sinh… nếu có đường này thì… chắc chắn bạn đã từng trải qua hoặc sẽ phải gánh chịu một biến cố khủng khiếp nguy hiểm đến tính mạng (nên đướng này rất ít).

_ Đường ngang tay bạn, ở phía dưới tâm đạo cắt cả trí lãn sinh đạo. Nếu có đường này có nghĩa là bạn có thể sẽ phải sống gần hoặc sẽ phụng dưỡng cha mẹ khi về già (nói chung là không đi xa được).

_ Ở giữa ngón trỏ và ngón cái là nơi 2 đường trí và sinh đạo bắt đầu. Nếu ở đây hai đường này gần như cắt nhau thì không sao nhưng nếu nó không cắt nhau mà hơi tách nhau thì có nghĩa là từ nhỏ bạn đã sống xa gia đình,quê gương hoặc là trong gia đình bạn (khi bạn còn nhỏ) có người thân(cha,mẹ,anh,chị) đi xa hoặc ở xa.

_ Về đường tình duyên, là đường mà nhiều người quan tâm nhất. Đường tình duyên là đường ở phía mé của tay ,nằm giữa đường tâm đạo và ngón út (đường này có thể không rõ lắm). Nếu đường này nằm chính giữa ngón út và tâm đạo thì bạn sẽ lập gia đình sớm (dưới 28 tuổi). Nó nằm càng gần phía ngón út hay tâm đạo thì bạn lập gia đinh càng muộn. Kể từ mé tay đi vào, đường tình duyên của bạn có thể rẽ nhiều nhánh, có bao nhiêu nhánh thì tương đương có “bấy nhiêu” cuộc tình.Bạn sẽ đi “đến đích” với nhánh đi thẳng sâu vào (đậm và dài nhất). Nếu đường này liên tục thì bạn và “người ta” có một tình yêu đẹp và có ít trở ngại khó khăn. Ngược lại, nếu đường này mà không liên tuc, đứt quảng thì có nghĩa tình yêu của bạn gặp khá nhiều khó khăn.

_ Về đường con cái: là những đường nhỏ và mờ hơn đường tình duyên. Nó thường nằm ở phía dưới hoặc trên đường tình duyên một tí. Bạn có bi nhiêu đường thì tương lai có bấy nhiêu con.

Tin mới:

Những bức tượng lạ nhất thế giới

Những sân vận động đặc biệt

Bê 6 chân ở Đồng Nai

Advertisements

Discussion

50 thoughts on “Cách xem bói bàn tay, số mệnh và vận mệnh

 1. nhưng trong cuộc sống thì có nhiều điều kì lạ và điều kì lạ mà mình gặp thì là người đang sống ở ngay cạnh nhà mình. Những cái đường tâm đạo sinh đạo trí đạo của chị ấy mờ hơn cả đường tình duyên vốn dĩ đã mờ thì nói lên điều gì

  Posted by sonynguyen668 | May 25, 2010, 7:00 am
 2. chắc chị này ít rửa tay, nên bị virus ăn hết rồi 🙂 xin lổi mình không rỏ vụ này lắm, hỏi chị ấy có đi xem bói không

  Posted by thegioiwifi | May 27, 2010, 5:30 pm
 3. eo……
  chet rui` dg` tinh cua em toan bi ngat quang thui…………

  Posted by ljnh | June 10, 2010, 3:18 pm
 4. 3 duong chinh cua tui rieng biet nhau nhu duong quoc lo i’, duong sinh thi co 1 duong nho ben canh dc khoang 3/5 duong sinh thi co fai la Qui nhan phu` tro ko? duong tinh duyen thi co 2 duong o giua ngon ut va duong Tam dao, 1 ngan 1 dai ca 2 deu nho va net, 3 duong chinh deu rar net va co nhung khia’ cung rat net tac ra khoang 1mnimet den 2 milimet thi nhung duong do la gi? ai biet thi gui thu cho minh qua dia chi hung1981evn@gmail.com, cam on nhieu!

  Posted by hung1981evn | June 21, 2010, 3:01 am
  • minh noi 3 duong cua minh giong duong quoc lo nghia la 3 duong tac rieng biet nhau nhu l0ng duong va via he`, tim duong la duong tri dao cong via he la duong sinh dao va duong tam dao.

   Posted by hung1981evn | June 21, 2010, 3:05 am
 5. trài ơi của mình đường tình chà có cái nào thẳng cả mà toàn cái đâm chéo mà cái nào cũng đậm cũng nết thế pghair chăng minh không lấy vợ chỉ đi chơi lăng nhăng thôi à :((
  Thế thì toi rồi

  Posted by PMT | July 24, 2010, 8:42 am
 6. bạn ơi nhân tiên minh hỏi sao cái đường sinh của mình bên cạnh có một cái đường chạy xong xong nhưng mà nó lại hơi dáo với cái đường mà theo như hướng dẫn thì nó là đường nghề mình không hiêu giai thick hộ cái hay mình xem nhầm tay

  Posted by PMT | July 24, 2010, 8:45 am
 7. bàn tay mình ko có các đường chéo trên các bàn tay, co 3 đường tâm đạo, trí đạo và sinh đạo ,nó đậm và rõ nét, còn đường tình yêu của mình thì có cái vạch nhỏ và mờ nằm sát ngón tay út nữa , chắc mình ko có vợ rồi đúng ko ?

  Posted by TuanHungDL | August 19, 2010, 4:25 pm
 8. chết rồi.đường tình của mình rất nhiều dường nhỏ chụm lại.chẳng lẽ sau này mình có rất nhiều vợ trong 1 nhà à ? :(.thế thì chít.khổ thân mình rồi !

  Posted by phạm công | August 26, 2010, 6:35 am
 9. bói cũng chưa nói lên được chuyện gì.Số phận của mình là do mình tự quyết định.Vì xem trên đây vận mình cũng xấu, mình không muốn tin.Mình muốn thay đổi số phận……Các bạn đừng lo…

  Posted by Duyhai1908 | August 31, 2010, 2:04 pm
 10. hi minh thi chi thay 1 duong bac tu ben nay sang ben kia cua long ban tay la ro net thui con lai la mo.ai co the noi cho minh duong giua long ban tay ma chay thang duot kia khong

  Posted by tran anh hung | September 9, 2010, 3:39 pm
  • hihi. cái đường ngang từ bên này sang bên kia là chúc mừng bạn rồi. bạn là người giỏi giang trong tất cả các công việc, biết giúp đỡ người khác, học hành tuy không giỏi lắm nhưng cũng đạt loại khá, không quan tâm tới tài chính nhiều người trung trực, thật thà. mà trong tình duyên thì chưa biết… bạn như thế nào thôi

   Posted by nghia | February 17, 2011, 2:52 pm
 11. Riêng về việc bói tay này thì không thể nói lên cái gì được.

  Posted by Hoàng Tiến Dũng | October 10, 2010, 2:14 pm
 12. sặc 3 đường tay của tui đường nào cũng bị nhiều đường nhỏ cắt ngang hết chả bik thế nào nữa nhưng nếu coi như trên hình như tui có quý nhân phù trợ đó hihi!

  Posted by đạt | October 12, 2010, 3:04 pm
 13. mung ha!uh, sao nhieu quy nhan phu tro zz? minh cung vay ne!hihi, nhung khong phai bay gio xem chi tay minh moi biet, thuc ra dung that, ming xem boi tu vi (ngay sinh) nguoi ta deu noi co quy nhan phu tro va lap gia dinh muon, xem ra cung co phan dung

  Posted by Mui | November 19, 2010, 5:20 pm
  • 60% -70% là đúng đó bạn ak. Trước giờ mình học hay làm cái gì cũng vậy đều dở hơn người ta nhưng tới lúc thi cử luôn may mắn hơn người ta, trong công việc cũng vậy người ta mang đồ hư lại sửa chưa kịp sửa lại tự chạy khi gặp mình, chuyện này mình vẫn chưa hiểu lý do tại sao như vậy. Hôm nay mình search được cái này xem cũng khá là đúng.

   Posted by nghia | February 17, 2011, 2:56 pm
 14. tay minh co 2 duong ah

  Posted by tho map | November 22, 2010, 7:29 am
 15. Những việc bói toán này là đúc kết từ số đông,có nghĩa là nó lưu lại qua nhiều thế hệ và nhiều đối tượng.Bạn có thể không tin,nhưng phần lớn nó là chính xác,mình có thể cam đoan là 80% cho số đông.Bạn có để ý,trên cơ thể mỗi con người chúng ta có những điểm mà chỉ riêng ta mới có,nó không thể trùng với bất kỳ ai,dù cho là anh em sinh đôi, thế bạn có thử tìm hiểu về các đặc điểm như,nốt rùi ,khuôn mặt, tướng đi,giọng nói, cách cười, vẻ mặt, bàn chân … tất cả sẽ có những đặc điểm khiến bạn bất ngờ đấy, nếu bạn vẫn chưa tin, hãy xem cho ba mẹ,ông bà, người thân của bạn. Bạn sẽ thấy rằng, tạo hóa đã quy định mỗi người một số phận, bạn chỉ có thể thay đổi cuộc sống ,chứ không thể thay đổi số phận được,..Thank chủ blog!

  Posted by võ minh hiệp | December 5, 2010, 3:45 pm
 16. TOI KHONG CHUYEN LEN MANG NHUNG TU NHO RAT THINH XEM BOI CHI TAY TOI CUNG DOC SACN XEM CHI TAY TOI MUON HOC THEM MOT CHUT NUA NHUNG HKONG BIET LAM SAO VAO DUOC NHUNG TRANG WED NAO HON NUA TOI RAT BAN

  Posted by CAOTHANHTHUY1971 | December 10, 2010, 2:46 pm
 17. các bạn oi xem bói thế này có đúng lắm không mình muốn xem bói kiều nhưng tìm mãi không được nếu ai có trang web nào có thể download được bảo dùm nhé

  Posted by phạm mạnh hùng | December 30, 2010, 1:03 am
 18. t doc sach cua ng` cao tuoj..ko co tren mang dau..aj mun bjt thj` nc voj t naz… imeo cua t ne`..imeo: trungxd12…hehe thank!!!

  Posted by t | December 31, 2010, 4:47 pm
 19. eo…oj tui co 1 dong’ nghe` ma sao ko giau` dc vay ta 😦

  Posted by solococo | January 7, 2011, 5:29 am
 20. oi troi biet lam sao day

  Posted by doanthanhthao | January 13, 2011, 9:31 am
 21. hihi
  minh thay chi co 50% la dung thoi

  Posted by tai,trieu | January 20, 2011, 4:45 am
 22. hic hic. Rang ma tay minh chnag thay duong mu ro ca. Mo toet luon, ma lai cac duong nham nhit k bit duong mu lai duong mu, minh chnag bit xem the nao ca na

  Posted by ngonhung | January 28, 2011, 2:22 pm
 23. Cho mình hỏi, xem bói nam xem tay nào, nữ xem tay nào( theo mình được biết là nam tay trái nữ thì ngược lại) liệu có đúng không?

  Posted by Hiếu_Hậu | February 6, 2011, 5:20 am
 24. hjx,thế là không có sự nghiệp rồi

  Posted by thatphainhantam | February 20, 2011, 1:09 pm
 25. Xem kaj nay kung hay ghe ak.Tuj kung muon hoc cack xem nhug cha bjt kaj duong nao ra duong nao ka.Anh admin block nj co the chja se 1 so kinh nghiem den meo nay dk hem ; boyneve_die@ymail.com ….. thanks nhé !!!

  Posted by dinhtrungkien | February 23, 2011, 12:53 pm
 26. chà chà đọc cái này hay ghê . nhưng chả bít có LINH không nhỉ hehe

  Posted by vanthanhquang | March 1, 2011, 10:12 am
 27. minh thay ten cua 1 so duong chi tay kha la voi nhung gi minh da biet.nhung ban oi neu duong nghe nghiep khong co thi khong lam viec u? nhung duong sinh dao dai lam chac la co nguoi nuoi ban nhi?

  Posted by hoanganhvanhuy@gmai.com | March 3, 2011, 2:17 pm
 28. hix.cứ theo như ở đây thì tôi cô đơn rồi. sự nghiệp cũng chẳng đâu vào đâu nữa.

  Posted by thuyhanh | March 8, 2011, 12:44 pm
 29. mjh xem bantay haj vo moj chet chu

  Posted by dong | March 23, 2011, 4:03 am
 30. cac ban ah trong nhung cau,noi tren cung co the tin vai cau,nhung khong hoan toan tin vao nhung cau do boi vi nhieu cai no di nguoc voi nhung loi noi tren.nhung cac ban cung nen doc qua de tham khao nhe !

  Posted by khanh du | March 29, 2011, 7:34 am
 31. Hj,ban nay chj duoc caj noj dung.co cau “boj ra ma quet nha ra rac “.vj vay may ban dug co tjn chj tham khao thoi

  Posted by Motngaybinhyen | April 5, 2011, 5:28 pm
 32. sao tay minh chi có 1 duong thang cắt ngang qua v. mấy ban???

  Posted by alex | April 7, 2011, 2:33 am
 33. duong cua toi nhu cai duong xa lo y .no chang vhit lang nhanh lam

  Posted by donbg | April 10, 2011, 11:16 am
 34. Cac ban co biet cho nao xem chi tay uy tin khong?

  Posted by Tttct | April 11, 2011, 4:25 am
 35. Lam the nao bay gio,t co 2 duong sinh menh co,hihi!chac t chet di xong lai song lai oi,hihi!

  Posted by Pepu | April 17, 2011, 7:09 am
 36. duong ban tay cua toi nhu dia dao cu chi y’ toi chang bit no co ynghia nhu the nao
  ai xem giup toi xin cam on1 lien lac 01688076832

  Posted by tran hoang thien | April 22, 2011, 12:31 pm
 37. Đuờng tình duyên của em có 1 đuờng à 😕

  Posted by Thư | April 25, 2011, 12:52 pm
 38. hjx..:( em ko bit xem
  em thay tn i’

  Posted by smile | May 2, 2011, 2:25 pm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: