//
you're reading...
Internet, Phần mềm hay

Tiện ích cho Firefox

Animat 1.04

Với Animat 1.04 bạn có thể nhanh chóng tạo ra một đoạn clip ngắn dưới định dạng APNG (animated PNG). Mặc dù được cài đặt nhự một add-on nhưng Animat chạy trên của sổ riêng của Firefox.

Download: http://animat.megabase.ch/en/index.html

Animat 1.04 

Online Music Player 1.5.8.7

Có thể gây ra tranh cãi nếu nói rằng Online Music Player được xem là một “pure” add-on của Firefox, vì nó đòi hỏi Flash phải được cài trên trình duyệt. Nhưng thật khó có thể bỏ qua khi đây là một trình nghe nhạc MP3 có khả năng kết hợp những tính năng cơ bản và những chức năng của một ứng dụng độc lập. Nó không những có giao diện dễ sử dụng mà còn tính năng quản lý danh sách và tìm kiếm lời bai hát.

Download: http://www.thongtincongnghe.com/fxa/4617

Online Music Player 1.5.8.7

 Pencil 1.1

Pencil được thiết kế cho người sử dụng tạo tạo ra những sơ đồ kinh doanh, và cho các nhà phát triển có thể nhanh chóng đưa ra các bản thiết kế giao diện đồ hoạ (Pencil cũng bao gồm các thiết kế mẫu cho người dùng lựa chọn). Những “toolset” của nó cũng cho phép người dùng sử dụng với nhiều mục đích nghệ thuật, như tạo ra các clip art. Bạn có thể xuất những tác phẩm nghệ thuật của mình ra nhiều định dạng như: PNG, PDF, hay HTML, thậm chí Microsoft Word hay OpenOffice.org.

Download: http://www.evolus.vn/Pencil/

Pencil 1.1

SVG-Edit 2.4

Cũng giống như Animat, SVG-Edit xuất hiện dưới dạng cửa sổ riêng, và có chức năng như một chương trình desktop. Tiện ích này ứng dụng các công cụ vẽ chuẩn như: vẽ tự do, điểm-điểm dòng, hình chữ nhật, hình tròn, eclip. Nó cũng cho phép bạn thêm chữ vào hình vẽ. Vì hình ảnh được tạo ra theo kiểu vecto nên nó cũng cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa (di chuyển, thay đổi kích thướt…).

Download: http://code.google.com/p/svg-edit/

SVG-Edit 2.4
Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: