//
you're reading...
Download, Phần mềm hay

Download Opera Tiếng Việt

Phiên bản mới của trình duyệt Opera vừa ra mắt, Opera là một trong những trình duyệt web nhỏ hơn Netscape và Internet Explorer, đặc tính chủ yếu là nó có thể mở nhiều cửa sổ trong cùng trình duyệt…

Nó có thể điều khiển bằng bàn phím làm tăng tốc độ lướt web của bạn. Do sử dụng ít bộ nhớ và chiếm ít  diện tích, Opera đặc biệt hữu ích với các máy tính cũ, tốc độ thấp, đặc biệt có thể cài tiếng Việt.

Mức độ Việt hóa: Hầu như hơn 80% những tác vụ sử dụng trong Opera.

Cài đặt: Mở Opera lên vào Tools > Preferences… > General > ở phần language chọn Details… > ở mục User interface language, bấm nút Choose… rồi chọn file ngôn ngữ tiếng Việt vừa tải về > OK là xong. Tuy nhiên, do cái file ngôn ngữ này Pearl Việt hóa cho phiên bản Opera 9.10 nên nếu bạn nào xài phiên bản Opera cũ hơn hay các bản 9.2 beta mà không cài được thì chỉ cần đổi tên file ngôn ngữ tiếng Việt thành english.lng rồi chép đè lên file english.lng mặc định của Opera trong thư mục cài đặt của nó là OK (à mà ai muốn return thì nhớ backup cái english.lng mặc định của Opera lại nhé).

Download: OLIFVN 2.0 Beta (219kb after extracted)

Do thời gian translate ngắn (chỉ 5 buổi), kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh chuyên ngành thiếu cho nên chắc chắn file ngôn ngữ tiếng Việt này vẫn còn chưa được hoàn hảo rất mong các bạn ủng hộ và góp ý để Pearl thực hiện tốt hơn ở phiên bản chính thức theo tinh thần “Soft but exact” .

Download Opera Vietnam Language File for Opera 9.64

Download trình duyệt Opera mới nhất: www.opera.com

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: