//
you're reading...
Photoshop, Thiết kế Logo, Đồ họa

Tài liệu thiết kế đồ họa

Thuvientinhoc.vn – Kho báu của các chuyên gia đồ họa

Bạn là dân đam mệ đồ họa và đang tìm nguồn tài nguyên để thiết kế, bạn đang chập chững bước vào nghề lập trình đồ họa muốn có thêm các mẫu source về Flash, Photoshop, thư viện icon, kỹ xảo phim…để tham khảo, hay chỉ đơn thuần là bạn rất yêu thích các mẫu hình nền vector độc đáo, hình ảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề, font chữ đẹp…tải về máy sử dụng cho nhiều nhu cầu. Tất cả mọi nhu cầu trên đều có tại thuvientinhoc.vn.

Đến với Thư viện tin học, bạn sẽ cảm nhận hơn cả sự mong đợi, bởi thuvientinhoc chính là một kho báu, một thư viện lớn được tổng hợp từ nhiều nguồn tài nguyên đồ họa để thiết kế từ cộng đồng rộng khắp và cả từ các chuyên gia đồ họa nổi tiếng. Bao gồm:
 
1. Thư viện Vector

Tại chuyên mục này, bạn sẽ tìm thấy các mẫu hình ảnh vector được thiết kế khá độc đáo và trang nhã với 2578 mẫu cho bạn tha hồ lựa chọn rồi nhé. Đây là tài nguyên mà bạn có thể dùng thiết kế các mẫu nền trên vải, lụa, và cả thiết kế thiệp, trên các mẫu quảng cáo.

 

2. Thư viện Flash

 

Đây là chuyên mục giới thiệu các mẫu hiệu ứng Flash đẹp, chẳng hạn một số hiệu ứng phổ biến như mặt nước lung linh , hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng lật sách…Không những vậy, một số mẫu đi kèm file source để bạn tham khảo. Với 172 mẫu Flash được giới thiệu…chắc hẳn sẽ một tài nguyên vô giá dành cho các bạn lập trình Flash.
 
3. Thư viện Icon:
 

Giới thiệu nhiều bộ Icon tuyệt đẹp và lạ mắt…dành cho trang trí desktop. Với 164 bộ Icon chắc hẳn sẽ hài lòng đến những bạn khó tính nhất về con mắt nghệ thuật.

 

4. Thư viện Hình ảnh

 

Đây là chuyên mục dành cho những bạn yêu thích các bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao dùng để trang trí màn hình nền desktop, riêng với dân đồ họa thì đây là tài nguyên dùng làm các mẫu nền quảng cáo, tờ rơi…Với 2000 bộ sưu tập khủng lồ với nhiều chủ đề như: thiên nhiên, công nghệ số, kinh doanh, con người…
 

5. Thư viện Ebook, Tạp chí

 
Gồm nhiều 535 bộ tài liệu training về môn thiết kế đồ họa dành cho người đam mê có nhu cầu tự học về xử lý ảnh, thiết kế – dàn trang tạp chí…Chẳng hạn tự học phục chế ảnh.
 
6. Thư viện 3D

Giới thiệu nhiều mẫu hình 3D với nhiều chủ đề…Và đây sẽ là nguồn tham khảo dành cho những bạn trong ngành kiến trúc thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện…
 

7. Thư viện Photoshop

 
Đây là nguồn mẫu source thiết kế hình ảnh trên Photoshop (dạng file *.PSD) vì thế bạn có thể tham khảo và phát triển ‎ý tưởng thiết kế cho riêng mình.
 

8. Thư viện Kỹ xảo phim

Là nguồn tham khảo bổ ích dành cho các bạn yêu thích làm phim và thu âm.
 
Ngoài ra còn nhiều chuyên mục hữu ích như: Thư viện Font, thư viện Template, thư viện âm thanh,  thư viện Phim, thư viện Software đồ họa, mẫu thiết kế website chuyên nghiệp…và rất nhiều tài nguyên đẹp mắt và chất lượng khác. Các bạn có thể khám phá thêm hoặc tham gia diễn đàn để cùng trao đổi với dân trong ngành ngay tại trên trang web này.

Discussion

2 thoughts on “Tài liệu thiết kế đồ họa

  1. Nội dung rất hữu ích, thanks bạn đã chia sẻ

    Posted by Thiet ke log | November 7, 2010, 5:25 pm
  2. cam on da chia se

    Posted by thiet ke | December 23, 2010, 6:13 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: