//
you're reading...
Đồ họa

Website tạo lịch miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tạo một bộ lịch cho riêng mình thì hãy chọn 1 trong 10 website trong bài viết sau.
 
Printable Calendars

Xem ảnh lớn
Printable Calendars là một dịch vụ miễn phí cho phép chúng ta tải về các mẫu lịch dưới dạng RTF. Bạn chỉ cần chọn loại lịch tháng hoặc lịch năm rồi nhấn nút Create Calendar rồi bắt đầu tải file RTF về máy tính, sử dụng máy in để in ra.

Vertex

Xem ảnh lớn

Vertex là một website được sắp xếp các mẫu lịch rất rõ ràng, và có thể download các mẫu này về máy tính dưới dạng PDF. Các mẫu lịch tại website này rất đơn giản, ít có hình ảnh đồ họa.
Có 2 kiểu lịch: lịch ngang (landscape) và lịch dọc (portrait) với nhiều màu sắc khác nhau. Hầu hết các mẫu lịch tại website này là lịch Mỹ nên được đánh dấu một số ngày nổi bật tại Mỹ.

PrintFree

Xem ảnh lớn

Mặc dù giao diện website khá rối rắm nhưng bạn vẫn sẽ dễ dàng tạo một mẫu lịch đơn giản. Hầu hết đều là lịch tháng, và các tùy chọn như lịch nằm dọc (Monthly Vertical), lịch nằm ngang (Monthly Horizontal), in đậm (Bold), rất đậm (Extra Bold).

MintPrintables

Xem ảnh lớn

Website này khá phong phú, với các loại lịch tuần, lịch tháng, lịch năm với 6 mẫu lịch thiên nhiên bắt mắt. Ngoài ra, còn có một vài mẫu trắng để bạn chèn hình của mình vào.

HP Calendars

Xem ảnh lớn

Hãng máy tính HP cũng cung cấp cho bạn một vài mẫu lịch trên website của mình. Bạn có thể tải các mẫu này về dưới dạng DOC và sửa lại tên công ty của mình trên lịch. Gồm các loại lịch: lịch tháng, lịch tuần, lịch năm và một vài kiểu lịch 3D lạ mắt.

Calendar Labs

Xem ảnh lớn

Calendar Labs đem đến cho bạn nhiều mẫu lịch khác nhau, được nhóm thành lịch tháng và lịch năm, lịch theo các ngày lễ, lịch định dạng PDF, lịch trắng, lịch theo các cung chiêm tinh,…
Chọn mẫu lịch ưa thích rồi nhấn Printable Format để in ra.

DLTK’s Free Printable Custom Calendars

Xem ảnh lớn

Website cho phép bạn dùng hình ảnh của chính mình hoặc dùng các giao diện có sẵn (gồm nhiều chủ đề như Động vật, Các ngày lễ, Mùa, Hoạt hình) để tạo một tấm lịch cá nhân độc đáo.
Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ làm lịch với các ngôn ngữ sau: Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Ý, Latin.

SpeedyCal

Xem ảnh lớn

Với SpeedyCal, bạn có thể sử dụng hình ảnh của mình hoặc những ảnh có sẵn, thêm đường viền, chọn font chữ, đánh dấu các ngày lễ cho bộ lịch của mình. Đặc biệt, trang web còn cho phép bạn thêm vào các ngày đặc biệt của mình vào lịch.
Sau khi chỉnh sửa, nhấn Create a Preview Quality PDF để xem lại hoặc Create a Print Quality PDF để tải về file PDF rồi in ra.

Disney’s Calendar Creator

Xem ảnh lớn

Nếu bạn là người yêu thích các nhân vật hoạt hình Walt Disney thì hãy truy cập vào trang web này, chọn một nhân vật yêu thích chèn vào lịch.

Microsoft Calendar Templates

Xem ảnh lớn

Tại đây, bạn có thể download nhiều mẫu lịch được thiết kế sẵn cho người dùng Windows. Một vài mẫu lịch phụ thuộc vào phiên bản MS Office mà bạn đang sử dụng, cũng có vài mẫu yêu cầu bản MS Office bạn đang dùng phải có bản quyền.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: