//
you're reading...
Photoshop

Photoshop CS4 và Acrobat 9.0 phiên bản mini

Nhắc tới Abode, điều mà chúng ta đều phải nghĩ tới đó là những sản phẩm văn phòng, đồ họa chuyên nghiệp. Trong đó, Photoshop CS4 và Acrobat là 2 ứng dụng rất thành công của Adobe. Qua nhiều phiên bản thì giờ đây 2 sản phẩm này đã trở nên hoàn thiện hơn, đồng thời dung lượng và sự hoạt động của chúng cũng trở nên ì ạch, chưa kể quá trình cài đặt lâu và tốn nhiều tài nguyên.

Với phiên bản mới nhất của Photoshop CS4 và Acrobat thì những ai sử dụng Abobe Photoshop CS4 và Acrobat chuyên nghiệp mới thật sự khai thác tốt tất cả những tính năng của nó. Còn nếu bạn là một người dùng phổ thông, chỉ cần dùng những tính năng cơ bản thì không thể bỏ qua phiên bản thu gọn cuar Photoshop CS4 và Acrobat.

Adobe Photoshop CS4 thu gọn chỉ gồm một tập tin duy nhất. Tuy nhiên, sau đó, bạn kích hoạt tập tin này và cần chọn một nơi trong ổ cứng để giải nén ra. Ngay lập tức, bạn sẽ thu được một thư mục chứa dữ liệu cần thiết cho Photoshop hoạt động. Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục thu được, rồi kích hoạt tập tin có đuôi *.exe để sử dụng. Phiên bản này được rút gọn các plug-ins cũng như các tính năng nặng nề không cần thiết hoặc ích được dùng tới, vì vậy dung lượng khá nhẹ, chỉ 52,67 MB.

Với Adobe Acrobat 9.0, bạn có thể mở tập tin tải về được để dùng ngay mà không cần bước giải nén như Photoshop CS4. Ở lần chạy đầu tiên, bạn cần chọn Agree để sử dụng. Cũng với cơ chế loại bỏ những tính năng cồng kềnh thì phiên bản này có dung lượng chỉ 16,05 MB.

Sau khi đã mở các ứng dụng trên lên thì bạn đã có thể sử dụng ngay. Nếu không thấy tính năng nào đó thì bạn hãy tự hiểu là do nó đa bị lược bỏ.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: