//
you're reading...
Di động

Di động 2 sim mới của Samsung

Samsung vừa cho trình làng thị trường điện thoại 2 sim 2 mẫu điện thoại của mình là B5722 và C6112 giúp nhẹ gánh cho người dùng thay vì phải mang bên mình 2 điện thoại để lắp 2 sim cùng một lúc

Samsung B5722

B5722 được thiết kế với màn hình touchscreen, trang bị kết nối quad-band GSM / EDGE, không hỗ trợ 3G, mạng dual-band GSM trên thẻ SIM phụ. Máy có kích thước 104 x 54,9 x 14,4 mm với một màn hình QVGA 2.8 inch trên một giao diện TouchWiz, một camera 3-megapixel với đèn flash LED, hỗ trợ thẻ nhớ microSD có khả năng mở rộng lên đến 8GB.

Ngoài ra, B5722 cũng được tích hợp đài FM, Bluetooth, kết nối mạng xã hội Facebook và MySpace. Pin của B5722 là loại 1200mAh.

Trong khi đó C6112 lại được thiết kế với phong cách trượt. Máy hỗ trợ  quad-band GSM / EDGE trên thẻ sim chính và dual-band GSM trên thẻ sim thứ 2, chúng không có khả năng hoạt động đồng thời cùng một thời điểm.

C6112 được trang bị màn hình QVGA TFT có kích thước 2.4 inch, trang bị máy ảnh có kích thước 2MP. Để hỗ trợ giải trí, C6112 trang bị cho người dùng một máy chơi nhạc, đài FM với RDS và khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD có dung lượng lên đến 8GB…

 

Samsung C6112

Cả hai điện thoại này đều được ra mắt ngay trong tháng 12, tuy nhiên giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ.
 
Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: