//
you're reading...
Facebook

Cách chơi nâng cao game Barn Buddy trên Facebook

Mặc dù mình cũng rất ít cày kéo level trong trò chơi Barn Buddy trên facebook. Nhưng thấy mọi người khá là quan tâm đến trò chơi này . Nên hôm nay viết 1 bài tổng hợp một số kinh nghiệm chơi trò này như: cách lên level nhanh, cách kiếm credit miễn phí, cách phá, chôm đồ nhà có chó, tổng hợp level được thưởng credit,….
1. Cách lên cấp (level) nhanh
Nếu bạn muốn cày level nhanh ở trò chơi này thì bạn có thể mời bạn bè cùng chơi để nhờ họ trồng cỏ, bỏ sâu thật nhiều trên vườn của bạn để bạn có thể tha hồ: diệt cỏ, diệt sâu kiếm exp. Tuy nhiên kết càng nhiều bạn thì cũng có cái giá của nó, nếu bạn không thu hoạch sớm thì bạn sẽ bị bạn bè hái trộm cây trái rất nhiều, thiệt hại về kinh tế grin.
Hiện tại Barn Budd cho phép người chơi trồng cỏ, bỏ sâu trên đất của người khác tối đa là 3 cỏ + 3 sâu trên 1 cây trong mỗi giai đoạn phát triển của cây. Khi bạn diệt cỏ, sâu tại vườn của mình bạn sẽ được 2 điểm kinh nghiệm (exp) trên 1 cỏ hoặc sâu.

Tuyệt chiêu :
Dân việt mình vốn nổi tiếng với cách chơi game gian lận nên mình sẽ hướng dẫn tuyệt chiêu gian lận để bạn có thể lên level vù vù.
Cũng với phương pháp chính là diệt cỏ, diệt sâu để lên level như mình đã nêu ở phần trên nhưng thay vì bạn kết bạn thật nhiều để nhờ họ giúp đỡ thì bạn có thể dùng nhiều mail khác lên facebook đăng ký một vài tài khoản sau đó vào game chơi và kết bạn với nick game chính (nick cài level) và những nick khác đã kết bạn với nick chính.
Bạn đăng ký càng nhiều tài khoản và kết bạn càng nhiều thì bạn lên cấp càng nhanh . Vì bạn có thể dùng các nick phụ qua vườn nick chính, vườn của bạn bè hoặc vườn nick phụ khác trồng cỏ, bỏ sâu sau đó lấy nick chính diệt kiếm exp.
Khi thực hiện tuyệt chiêu này bạn cần phải lưu ý 2 vấn đề sau:
– Bạn đã vi phạm quy định “mỗi người chơi chỉ được đăng ký 1 tài khoản” của facebook nếu bị phát hiện có thể bị phạt ( nhưng mà khỏi lo vì chưa thấy ai bị phạt bao giờ ).
– Khi sử dụng cùng 1 lúc nhiều nick để chơi game bạn phải tính đến chuyện: tìm cách đăng nhập cùng lúc được nhiều nick trên trình duyệt.
Mình sẽ hướng dẫn một số cách để bạn đăng nhập cùng lúc nhiều nick trên trình duyệt.
+ Cách chung nhất để đăng nhập cùng lúc 2 nick trên cùng 1 trình duyệt web như: FireFox 3.5, IE8, Chrome 3 là sử dụng tính năng duyệt web riêng tư để đăng nhập vào nick thứ 2 ( nick thứ 1 đăng nhập ở chế độ bình thường)+ Nếu trên máy  bạn có cài nhiều trình duyệt thì bạn có thể kết hợp cách đăng nhập nhiều nick trên nhiều trình duyệt web đó với cách trên . Ví dụ nick 1, 2 đăng nhập ở chế độ bình thường và Private trên FireFox, nick 3,4 thì trên IE 8, nick 5,6 thì trên Chrome,…
+ Nếu bạn đang dùng trình duyệt FireFox và không thích 2 cách trên thì bạn có thể tìm các Add-ons ( plugin ) hổ trợ đăng nhập nhiều tài khoản như : CookieSwap, Secure Login,…

Advertisements

Discussion

One thought on “Cách chơi nâng cao game Barn Buddy trên Facebook

  1. hay

    Posted by nguyen an | August 16, 2010, 3:10 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: