//
you're reading...
Chuyển đổi file

Chuyển đổi định dạng tập tin đa năng với ZAMZAR Beta

ZAMZAR là dịch vụ chuyển đổi All-in-one mới ra lò với cái “mác” Beta, giúp chuyển đổi hầu hết định dạng tập tin video, nhạc, hình, tập tin nén…trên máy tính.

ZAMZAR được đánh giá là rất mạnh trong việc chuyển đổi dữ liệu. Sự phong phú là điều tạo nên sức mạnh cho ZAMZAR, các định dạng mà dịch vụ hỗ trợ thuộc mọi thể loại.

 

Từ một tập tin gốc ban đầu, bạn có thể trích xuất ra nhiều loại tập tin mới khác nhau, gồm định dạng văn bản, hình ảnh, nhạc, video và rất nhiều các định dạng khác (cả loại nén như *.zip, *.rar). Để sử dụng các chức năng dịch vụ này, bạn cũng chỉ cần thực hiện qua 4 bước.

Đầu tiên là chức năng chuyển đổi định dạng dữ liệu: Bạn chọn thẻ Convert Files, chọn nơi chứa tập tin gốc, hay đường dẫn trên mạng của tập tin dữ liệu ở ô Step 1. Đợi cho tập tin được tải lên trang chủ của dịch vụ xong thì chọn định dạng sẽ xuất ra ở ô Step 2, điền địa chỉ Email sẽ nhận tập tin mới ở ô Step 3. Cuối cùng, ở ô Step 4, nhấn Convert.

 

Tải video và chuyển đổi sang định dạng mới trước khi tải về, cũng là một tính năng thú vị của ZAMZAR. Trước hết, bạn chọn thẻ Download Videos, nhập đường dẫn đến đoạn video ở ô Step 1, rồi thao tác như trên.

Mặc định, dịch vụ chỉ cho bạn thao tác trên các tập tin có dung lượng tối đa 100 MB. Để tăng con số này lên 1 GB và có thêm không gian lưu trữ 100 GB, cũng như khả năng quản lý những tập tin đã thao tác bằng thẻ Manage Files, bạn cần bỏ tiền ra nâng cấp tài khoản. Tuy nhiên, thao tác này không thật cần thiết với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam hiện nay.

Advertisements

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: